น้องไอโกะจัง สาว Onlyfans สไตล์ญี่ปุ่นสุดแบ๋ว สุดเซ็กซี่

มาจ้าวันนี้มีทีเด็ด “น้องไอโกะจัง” หรืออีกชื่อคือ “Aikochan_Cos” เป็นสาวน้อยสายคอสเพลย์อีกคนที่มีความน่ารัก แบ๋ว เป็นอย่างมาก จนทำให้เกิดกระแสโด่งดัง เป็นที่สนใจของเหล่าบรรดาหนุ่มๆ บนโลกโชเซียล จากการเปิดตัวใน Onlyfans ก็มีบรรดาหนุ่มๆ มากมายได้เข้าไปรับชมความเซ็กซี่สุดเร่าร้อนของ น้องไอโกะจัง จนทำให้เธอเป็นที่จับตาอีกคนสำหรับสาวน้อยสายคอสเพลย์ เรียกได้ว่าเธอเป็นอีกคนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

ทำความรู้จักสาวน้อยคอสเพลย์

โดยน้องไอโกะจัง ลุคของเธอเป็นสาวผมสั้น หน้าม้า เรียกได้ว่าตรงสเปคของหนุ่มๆ รวมถึงใบหน้าเล็กที่รับกับทรงผม ผิวที่ขาวโอโม่ เรืองแสง สร้างความโดดเด่น และจุดขายให้เธอได้เป็นอย่างดี ทำให้ช่วงที่ผ่านมา น้องไอโกะจัง จังได้กลายเป็นกระแสมากบนโลกโซเชียลมิเดีย ก็เนื่องจากเธอได้เข้าไปสร้างโปรไฟล์ของตัวเองเอาไว้ในเว็บไซต์ (Onlyfans : aiko_desu) และได้มีเหล่าหนุ่มๆเป็นจำนวนมากนับไม่ถ้วน ที่เข้ามาเปย์เงินกดติดตามสนับสนุนเธอ เพื่อชื่นชมไปกับความงดงามความเซ็กซี่สุดเร่าร้อนแนว 20+ อ้อนแฟนกันยกใหญ่

นอกจากนี้ น้องไอโกะจัง ยังชื่นชอบในการแต่งคอสเพลย์ญี่ปุ่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว  โดยเธอจะชอบบอัพรูปที่แต่งคอสเพลย์ลงในแอพพลิเคชันออนไลน์ส่วนตัวให้แฟนๆได้รับชมกันอยู่บ่อยๆ โดยเจ้าตัวนั้นจะมีการแต่งหลากหลายตัวละครมาก เรียกได้ว่าด้วยรูปร่างหน้าตาของเธอทำให้เรียกว่า เหมือนจนหลุดมาจากตัวละครนั้นจริงๆ

 

น้องไอโกะจัง ช่องทางการติดตาม

  Twitter : mirin_shuu

Twitter (สำรอง) : Aikochan_cos

Onlyfans : mirin_sp