น้องจ๊ะจ๋า ศรันย่า นางแบบสาวสวยสุดฮอต

ทำความรู้จัก

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนเริ่มติดตามวงการเน็ตไอดอล Onlyfans มาสักระยะนึง ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าหลายคนน่าจะเคยชมผลงาน น้องจ๊ะจ๋า โอลี่แฟน กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะช่วงที่ผ่านมาเธอออกมาเสิร์ฟผลงานรัวๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ซึ่งจัดหนักจัดเต็มแบบไม่เป็นสองรองใคร ลีลายั่วเย้าเร้าอารมณ์เกินต้านทาน ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องหลงใหลไปตามกัน โดยเธอกำหนดเรทราคาแบบไม่ถูกไม่แพงมากจนเกินไป ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 24.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 824 บาทไทยด้วยกัน ใครเป็นแฟนคลับตัวยงราคาเท่านี้คงไม่น่าจะเกินกำลังทรัพย์แต่อย่างใด

รีวิว

 น้องจ๊ะจ๋า JaJar Saranya นางแบบสาวสวยร่างบางเอวเล็ก ที่เธอนั้นมักจะออกมาอวดหุ่นเซี๊ยะในชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว หรือทูพีช ให้แฟนคลับได้ชมกันในโลกออนไลน์ได้ชมกันบ่อย เพราะเธอนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบการเที่ยวทะเลเป็นอย่างมาก และผลงานที่ทำเอาหนุ่มๆน้ำลายไหลนั้นคือผลงานในแฟลตฟอร์มดังอย่าง Onlyfans

ผลงาน

ปัจจุบันทางด้านของ น้องจ๊ะจ๋า Saranya ยังคงเดินสายในวงการนางแบบอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีฐานแฟนคลับให้การสนับสนุนค่อนข้างเหนียวแน่นพอสมควร จึงไม่แปลกหากค่ายนิตยสารหลายๆ แห่งจะอยากร่วมงานด้วย เชื่อว่าหากโอกาสประจวบเหมาะเมื่อไหร่ คงจะเห็นเธอร่วมงานกับค่ายนิตยสารดังๆ สักครั้งแน่นอน แต่นอกเหนือจากงานในวงการนางแบบแล้ว ทราบมาว่าเธอรับงานด้านอื่นๆ ด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายโฆษณา งานพรีเซนเตอร์ งานโปรโมทสินค้า งานรีวิวสินค้า หรือแม้กระทั่งงานอีเว้นท์ตามสถานที่ต่างๆ

คาแรกเตอร์

คนไหนเริ่มติดตามวงการเน็ตไอดอล Onlyfans มาสักระยะนึง ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าหลายคนน่าจะเคยชมผลงาน น้องจ๊ะจ๋า โอลี่แฟน กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะช่วงที่ผ่านมาเธอออกมาเสิร์ฟผลงานรัวๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ซึ่งจัดหนักจัดเต็มแบบไม่เป็นสองรองใคร ลีลายั่วเย้าเร้าอารมณ์เกินต้านทาน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Saranya Jarsry

IG : jarja.saranya

Tiktok : saranya.xxx

Onlyfans : JaJar.saranya

 

อัลบั้มภาพ

Wordpress Photo Gallery