น้องหยกฟ้า อํานวยศิริสุข สาวอวบสุดเซ็กซี่ อกอึ๋มสะดุดตา

ทำความรู้จักน้องหยกฟ้า

น้องหยกฟ้า” เป็นสาวแซ่บที่โด่งดังทั้งในจอนอกจอ แถมยังเคยได้รับฉายาว่า “โคโยตี้แห่งยุค” เพราะลีลาการเต้นของเธอ เร่าร้อน ยั่วยวน ชวนเสียน้ำเป็นอย่างมาก เอวดียิ่งกว่า 5 G สะบัดแต่ละครั้ง ทำเอาไฟแทบลุกโชน โดยงานหลักของเธอในปัจจุบันก็คืองานโชว์ตัว และงานล้างรถ ที่ผ่านมาเธอมักจะถูกทาบทามให้สวมบทบาทเป็นพริตตี้ล้างรถ ผสมกับการเต้นโคโยตี้ไปด้วยอยู่เป็นประจำ แบบไม่มีวันว่างเว้นกันเลย และไม่ว่าเธอจะไปสะบัดเอวที่ไหน ก็มักจะมีหนุ่มๆ รวมถึงบรรดาแฟนคลับให้ความสนใจเป็นพิเศษ ที่ต่างพากันแห่แหนไปเชยชมอย่างหนาแน่นเสมอ

ผลงานน้องหยกฟ้า

น้องหยกฟ้า สาวอวบสุดเซ็กซี่ที่ใครเห็นเป็นต้องเหลียวมอง โดยผลงาน งานเต้นโชว์ตัวตามร้านเหล้า ล้างรถแบบเซ็กซี่ ไลฟ์สดเซ็กซี่ ต่างๆรวมไปถึงงาน Pretty โคโยตี้ เอ็มซี ซึ่งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ก็พากันน้ำลายหก น้ำลายเหียวกันไปตามๆกันทุกคน ทั้งใน Facebook ว่าเด็ดแล้วในTwitter ก็ฮอตไม่แพ้กัน

ส่วนในโลกออนไลน์ “น้องหยกฟ้า” คนนี้ ก็นับว่ามีกระแสร้อนแรงยืนหนึ่งเช่นกัน เพราะเธอมักจะออกมาแจกจ่ายความเซ็กซี่ สุดแซ่บนัวให้เหล่าขาหื่นได้ชื่นชมกันเป็นระยะๆผ่านแอคเคาท์ทวิตเตอร์ส่วนตัว มีทั้งแบบภาพนิ่งทั้งคลิปวิดีโอ และด้วยทรวดทรงองเอว ที่อวบอึ๋มไปทุกจุด บวกกับไฟหน้าที่ใหญ่อลังการ มองมุมไหนก็ดูเต็มไม้เต็มมือ น่าสัมผัสไปหมด ทำให้ผลงานของเธอจึงกลายเป็นที่ดึงดูดทุกสายตา ไม่ว่าจะหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างก็ต้องยอมสยบให้กับความซี๊ดของเธอ จนปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามในทวิตสูงทะลุถึง 1 ล้านคนไปแล้ว ความเด็ดสะเด่าของ “น้องหยกฟ้า” ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ แต่เธอยังแอบสร้างกลุ่มลับ เพื่อเอาไว้เสิร์ฟผลงานหวาบหวิว เรท 20+ ให้สาวกตัวจริงได้สัมผัสกันอย่างเต็มอิ่มอีกด้วย ซึ่งจะเป็นผลงานที่เธอไม่เคยเปิดเผยให้เห็นจากที่ไหนมาก่อน มีแต่คนที่ยอมเปย์เงินให้เธอเท่านั้น ถึงจะเข้าชมได้ ส่วนสายเปย์หรือขาหื่นคนไหนมีความสนใจ อยากจะสัมผัสผลงานหวาบหวิวของโคโยตี้สาวสวยคนนี้ ขอแนะนำให้ลองเข้าไปชื่นชมผลงานตัวอย่างใน Twitter : 154rxwii กันดูก่อน แล้วถึงเวลานั้นท่านจะตัดสินใจได้เอง ว่าจะลงทุนด้านความเสียวกับเธอหรือไม่

 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : สุขฟ้า ฟ้า

Twitter : plaajajaa

 

อัลบั้มภาพ

Wordpress Photo Gallery